Kính thưa Quý doanh nghiệp và Khách hàng gần xa

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đức Vũ xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đức Vũ (Duc Vu Technology Co., Ltd.) là nhà phân phối thiết bị điện tự động hóa công nghiệp với thế mạnh ở các sản phẩm của hãng Omron, Mitsubishi, Panasonic. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị của các hãng uy tín khác như: Sick, Keyence, SunX, … với giá cả cạnh tranh, hàng chính hãng. Bên cạnh đó, còn có những thiết bị hãng khác Công ty chúng tôi có thể đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài khi Quý khách hàng có yêu cầu.

Không chỉ là nhà phân phối thiết bị điện với các hãng nổi tiếng, Công ty chúng tôi còn cung cấp đến Khách hàng một giải pháp tổng thể trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp; tư vấn chọn ra phương án đầu tư thích hợp nhằm đưa ra những ứng dụng kỹ thuật điều khiển tự động phục vụ cho sản xuất một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật: Đo lường – Điều khiển – Tự Động Hoá – Truyền động điện trong công nghiệp:

  • Cung cấp thiết bị đo lường và điều khiển quá trình.
  • Cung cấp, lắp đặt tủ điện và điều khiển PLC, điều khiển truyền động, biến tần, servo.
  • Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp.
  • Khảo sát, phân tích, thiết kế hệ thống.
  • Lập trình PLC, màn hình cảm ứng, SCADA, mạng điều khiển công nghiệp.
  • Nhà thầu các công trình chuyên về Điện – Tự động hoá.
  • Thi công lắp đặt các công trình tự động hoá.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng với sự nhiệt tình và năng động, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến Quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất.

Chúng tôi luôn lấy nhu cầu của khách hàng là quan trọng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng đến sản phẩm của Công ty chúng tôi trong thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách !